Năm 2022 : 2.099

Trường Mầm non Cẩm Giàng tổ chức tiệc bufe cho bé

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021-2022, ngày 28/10/2021 trường Mầm non Cẩm Giàng tổ chức cho trẻ ăn bufe tại trường. Nhà trường đã tuyên truyền, vận động các bậc phụ huynh đến tham gia chế biến các món ăn đầy đủ dưỡng chất, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, được trang trí đẹp mắt hấp dẫn trẻ. Việc nhà trường tổ chức tiệc buffet cho trẻ là một trong những hoạt động thiết thực, hiệu quả nhằm tạo dựng cho trẻ những kỹ năng sống cần thiết ngay từ khi còn nhỏ. Thông qua việc này rèn luyện cho trẻ tính nhẫn nại và xếp hàng đợi tới lượt mình. Hơn nữa, tổ chức cho trẻ ăn bufe còn giúp trẻ giao lưu, trao đổi trò chuyện với nhau về các món ăn, cách ăn, cách sử dụng đồ. Qua đó dạy trẻ thói quen tự phục vụ, tự lựa chọn giúp trẻ thêm mạnh dạn, tự tin giao tiếp, ứng xử tạo tiền đề cho sự phát triển của trẻ một cách toàn diện. Sau đây là một số hình ảnh trẻ ăn bufe.